Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Mọi Quán bánh căn ngộ nghĩ chỉ open cửa hàng buổi sáng tại Nha Trang

Thưởng thức đĩa bánh căn thơm ngon trên đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang là điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với du khách.

>>> Các Quán bánh căn ngộ nghĩ chỉ mở cửa hàng buổi sáng tại Nha Trang

Trên đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, có một quán bánh căn nhỏ chỉ mở cửa từ 6h sáng đến 12:00 trưa. Tuy nhiên, nhiều du khách từ xa có nhịp để đến đây, đều tìm cách ghé quán để gọi 1-2 phần bánh căn.



Ấn tượng trước tiên khi bước vào quán  là hình ảnh của một người nữ giới với dáng người nhỏ, đeo khẩu trang và bít tất tay để đổ bánh. Cô cũng là chủ sở hữu của quán bánh căn này. Bàn tay cô thoan thoát đổ bột vào khuôn, sau một đôi phút cạy bánh lên để vào khay bên cạnh. Tùy thuộc vào đề nghị của bạn, chủ quán sẽ đổ bánh với trứng hoặc cho mực trên đỉnh bánh.

>>> oc ngon

Thường thì khách ghé quán để ăn sáng hoặc ăn trưa. Bánh căn sau khi đổ xong có mùi bột thơm lừng, màu sắc nhẹ nhõm, được ăn cùng với nước sốt đầy đủ hành lá xắt nhỏ, những viên  xíu mại mềm ngọt, hành phi và vật liệu chẳng thể thiếu là xoài sống bào sợi. Bạn có thể đổ bánh căn với trừng gà, trừng cút, thịt bò hoặc mực, tôm để thêm phần dinh dưỡng và thơm ngon cho bánh.

Giá một điã bánh ở đây từ 10.000 đến 20.000 khoảng 3 cặp bánh, nếu ăn xíu mại sẽ tính phí nhiều hơn. Khi bánh đem ra sẽ nóng sốt, bạn chỉ cần bỏ vào chén nước chấm, có thể dầm ra hoặc nhẹ nhõm đưa vào miệng cắn. Hãy nhớ đừng bỏ qua món xoài xanh ngập trong nước chấm, bởi vì nó là một yếu tố làm bánh ngon thêm nhiều.

Nếu có dịp được tham quan Nha Trang, bạn hãy thử ghé thăm quán. Có thể hương vị bánh hay không gian quán không đủ hấp dẫn bạn, nhưng trải nghiệm ẩm thực do chính người dân địa phương chế biến là một kinh nghiệm đáng để thử.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét